• slider
  • slider
  • slider

Thông bồn cầu bao nhiêu tiền và có chất lượng hay không

Một trong những vấn đề mà khách hàng thắc mắc khi muốn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu đó là chi phí như thế nào. Liệu có nên sử dụng dịch vụ hay không? Và những yếu tố nào góp phần hình thành nên giá khi thông nghẹt đường ống?
Hiện nay, một trong những vấn đề liên quan đến đường thoát nước trong nhà đó là bồn cầu bị nghẹt. Việc nước thải ở bồn rửa chén không thoát được, cứ tồn đọng mãi ở đó hay là lỗ thoát sàn trong nhà tắm cũng không hoạt động tốt như trước nữa sẽ khiến bạn rất khó chịu. Cũng giống như thế, vấn đề nước trong bồn cầu sau khi đi vệ sinh không rút xuống hầm cầu không những khiến bạn khó khăn trong lần sử dụng sau mà còn gây mất vệ sinh, gây ra mùi hôi thối. Vì vậy, những lúc như vậy nên gọi ngay cho dịch vụ thông bồn cầu để xử lý càng nhanh càng tốt, tránh tình trạng bị tắc nghẽn nặng hơn. 

Dịch vụ thông bồn cầu và chi phí

Những nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến điều này đó chính là các vật dụng bị mắc kẹt trong đường ống ngăn chặn dòng nước chảy như giấy vệ sinh sau khi sử dụng hoặc tã em bé tích tụ trong một thời gian dài. 

Nguyên nhân khác nữa có thể cũng hay thường gặp đó chính là liên quan đến đường ống nhà bạn. Những rễ cây với chức năng đi tìm nguồn nước nuôi cơ thể cây có thể phá hỏng đường ống nhà bạn. Một khi chúng phát triển ở bên trong đường ống thì lâu dần rễ lớn lên sẽ là vật cản không cho nước thoát khiến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

>> Xem thêm: Tại sao bồn cầu lại bốc mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng của nó
 
Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt
Bồn cầu bị nghẹt do nhiều nguyên nhân tác động

Làm thế nào để ngăn chặn tắc nghẽn bồn cầu?

Những mẹo dưới đây sẽ giúp cho bạn tránh đi tình trạng này. Một vài mẹo có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa đường ống.

- Nếu bạn đang muốn trồng cây xanh trong vườn, hãy chắc chắn rằng vị trí trồng cây không được gần đường ống thoát chất thải. 

- Nên thường xuyên bảo trì đường ống. Nếu bạn cảm nhận được nước thải đang chảy với tốc độ chậm trong bồn rửa, bồn tắm, lỗ thoát sàn,... thì rất có khả năng bồn cầu cũng đang bị ảnh hưởng bởi đường ống sử dụng lâu năm dẫn đến xuống cấp.

- Sử dụng chất tẩy rửa phân hủy sinh học để bảo vệ bồn cầu và tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cũng nên chú ý đến việc chỉ sử dụng bồn cầu để thải những chất thải lỏng, không nên thải các vật cứng, sắc nhọn qua đường này.

- Nếu nhà bạn có trẻ sơ sinh hoặc khách của bạn đến chơi nhà có dẫn theo trẻ nhỏ thì cần tránh việc vứt tã giấy xuống bồn cầu. Mặc dù điều này sẽ giúp bạn loại bỏ đi mùi hôi thối phát ra từ tã đã sử dụng một cách nhanh chóng nhưng nó cũng sẽ khiến bồn cầu nhà bạn mắc nghẹt ngay lập tức.

Chi phí cho việc thông bồn cầu
 
Chi phí cho dịch vụ thông bồn cầu
Thông bồn cầu và giá hiện nay

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt mà công ty sẽ tính toán giá tiền khác nhau.

Nếu bồn cầu không thoát nước do đầy hầm rút thì giá để xử lý hầm cầu giao động tùy theo từng khu vực và tùy thuộc vào diện tích hầm chứa lớn nhỏ ra sao. Đối với khu vực TP Hồ Chí Minh thì giá nằm trong khoảng 400.000đ đến 500.000đ tính cho một khối. 

Khi các giấy vệ sinh hay các vật với tính chất hữu cơ mắc kẹt thì thợ sửa có thể xử lý một cách vô cùng đơn giản, chỉ cần trong vài phút. Trong trường hợp này, giá sửa sẽ nhỏ, tiết kiệm cho bạn. Lưu ý, nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ nhanh chóng và yêu cầu trong thời gian ngoài giờ làm việc hành chính thì chi phí sẽ cao hơn một tí.

- Dùng máy hơi để thông đường ống cho một lần thông giá là 400.000 đồng

- Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá 300.000 đồng tính trên một mét khối.

- Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 đồng tính trên một mét khối.

- Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột, nước thông cống thì giá sẽ dựa vào chi phí sử dụng sản phẩm thực tế cộng với phí tính cho công sức của nhân viên.

- Dùng xe thổi áp suất cao: 2.000.000 đồng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ thông cống, thông bồn cầu
 
Các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ thông bồn cầu
Thông bồn cầu và các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

>> Xem thêm: https://kinhdoanhchungcu.net/

Câu hỏi đầu tiên khách hàng hay thắc mắc đó chính là “Chi phí để thuê thợ sửa đường cống là bao nhiêu?” Trước khi chúng ta có được câu trả lời cụ thể, hãy cùng xem xét những yếu tố liên quan đến vấn đề này.

- Trước tiên là địa điểm vì những người sống ở những thành phố lớn sẽ chịu chi phí nhiều hơn những người sống ở nông thôn bởi mức sống ở đây cao hơn.

- Mùa trong năm cũng đóng một vai trò trong việc quyết định giá cho thợ sửa đường cống. Đương nhiên vào thời điểm mùa đông, mưa nhiều thì giá sẽ cao hơn mùa hè,... Vì vậy, chi phí này có thể sẽ giao động trong năm. 

- Mức độ nặng nhẹ sẽ quyết định đến chi phí mà bạn bỏ ra. Người xử lý sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề tắc nghẽn với các dụng cụ chuyên dụng đơn giản thì giá bạn phải trả đương nhiên sẽ rẻ hơn trường hợp bồn cầu đang trong tình trạng nghẹt nặng, cần trải qua các giai đoạn rườm rà phức tạp, tốn thời gian để thông bồn cầu.

Vì vậy, vấn đề giá cả cho việc thông bồn cầu đều tùy thuộc vào các yếu tố đã nêu trên. Đôi khi bạn phải trả thêm chi phí cho các vấn đề phát sinh khác trong lúc xử lý đường cống. Giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi tùy thuộc vào mỗi công ty cung cấp dịch vụ, họ sẽ cho giá khác nhau tùy vào cách mà họ tính gộp chi phí phát sinh hay là tách riêng biệt ra.

Tags: dịch vụ rút hầm cầu tphcm, giá xe hút hầm cầu, bảng giá dịch vụ thông bồn cầu, thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền, giá hút hầm cầu 2018, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, giá hút hầm cầu tại đà nẵng, cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt