• slider
  • slider
  • slider

Những cách học tiếng Hàn qua mạng cực thú vị

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ở thời điểm hiện nay và truyền thông với sự phát triển đa dạng của các đài thì việc chọn cho mình một kênh để nghe tiếng Hàn là không khó. Hơn nữa, tính đa dạng cũng cho bạn khả năng lựa chọn để phù hợp với sở thích và khả năng hiện tại của bạn. Hiện nay các đài phát radio còn kết hợp với những trang web trực tuyến trên internet càng thuận tiện hơn cho bạn để tra các khung giờ nghe tiếng Hàn phù hợp với thời gian của bản thân.
Hiện nay thì việc học tiếng Hàn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây vì được sự trợ giúp của rất là nhiều công cụ và phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Hôm nay, hãy cùng với chúng tôi khám phá những cách học tiếng Hàn qua mạng cực thú vị này nhé! 
 
những cách học tiếng Hàn qua mạng cực hiệu quả
Những cách học tiếng Hàn qua mạng cực hiệu quả
 
1, Qua các website
 
Hiện nay, có khá là nhiều website cung cấp kiến thức về tiếng Hàn, phục vụ những nhu cầu cho những người muốn tìm hiểu thêm hoặc là tự học tiếng Hàn. Một số trang web các bạn có thể tham khảo bên dưới, đó là:

http://hoctienghanquoc.org/

http://lophoctienghan.edu.vn/

Hoặc các bạn cũng có thể học tiếng Hàn qua website của những trường Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc với một chất lượng cực đảm bảo như là:

Trường Đh Sogan
 
học tiếng hàn
Học tiếng Hàn để có cơ hội du học Hàn
 

http://www.sogang.ac.kr/~kleri/

Viện ngôn ngữ, trường ĐH Seoul

http://language.snu.ac.kr/

Trường ĐH ngoại ngữ Busan

http://cyberst.pufs.ac.kr/

>> Xem thêm: Bí quyết giúp học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả

Trường ĐH Yonsei

http://www.yonsei.ac.kr/~ilre/

Trường Đại học Sookmyung - Korean Language Program

http://sookmyung.ac.kr/~uo9165/

Trường ĐH ngoại ngữ Hàn Quốc

http://maincc.hufs.ac.kr/~flttc/hufs/index.html
 
2, Qua trang youtube
 
Học tiếng Hàn thông qua youtube
Học tiếng Hàn thông qua youtube
 
Youtube cũng là một phương tiện cực kỳ hữu hiệu trong việc luyện tập hoc tiếng Hàn của các bạn. Đây là một kho thông tin khổng lồ cho việc tìm hiểu về kiến thức cũng  như việc học tiếng Hàn của chính các bạn. Với công cụ này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài giảng tiếng Hàn với nhiều trình độ cực khác nhau, từ sơ cấp cho đến trung cấp, giao tiếp đến luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn mà lại là hoàn toàn miễn phí và chất lượng thì vô cùng đa dạng.
 
Ngoài ra, các bạn có thể học tiếng Hàn qua phim, qua những bài hát hoặc thậm chí qua những câu truyện của hoạt hình. Vừa có thể giải trí mà lại có thể học tiếng Hàn được một cách đầy hứng thú, ai cũng muốn vậy đúng không nào? Một số gợi ý kênh học tiếng Hàn cho các bạn qua youtube các bạn nên thử: Seemile, Korean Class with Coreanclasswith301.com, SweetandtastyTV, Talk In Korean...
3, Học qua Skype
Các bạn muốn nói được thành thạo như những người bản xứ? Các bạn muốn nghe được hết tất cả những gì người Hàn Quốc họ nói với nhau? Vậy thì chỉ còn một cách là các bạn hãy luyện nói thật nhiều, thật nhiều. Skype có lẽ chính là một công cụ vô cùng tốt trong việc này khi nó có thể cho phép hội thoại giữa những người cách xa nhau hàng triệu cây số về địa lý và hoàn toàn là miễn phí. Chính vì thế, đây cũng là một cơ hội rất tuyệt vời để kết bạn với những người bạn là Hàn Quốc và trò truyện với họ được hàng ngày. Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, các bạn có thể click tới trang Italki.com.
 
học tiếng hàn trực tuyến
Học tiếng Hàn trực tuyến

Đây chính là một cộng đồng người học ngôn ngữ đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Hãy tìm kiếm những người nói tiếng Hàn Quốc hoặc tìm kiếm tới những giáo viên dạy tiếng Hàn Quốc, kết bạn và trao đổi Skype cùng với họ và bắt đầu quá trình luyện nói tiếng Hàn của chính bản thân mình ngay bây giờ đi nhé!

Trên đây là các cách học tiếng Hàn qua mạng cực thú vị chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn.Nhưng điều mà rất rất quan trọng hơn hết chính là ở các bạn, nếu các bạn chịu khó học hành luyện tập tiếng Hàn thường xuyên liên tục, bất kể lúc nào nơi nào các bạn đều học tiếng Hàn có như vậy trình độ học tiếng Hàn của các bạn sẽ đạt tới một trình độ các bạn hằng mong ước bấy lâu còn nếu các bạn lười biếng không chịu học hành thì cho dù các bạn có học thật là lâu đi chăng nữa các bạn cũng không khá hơn được. Vậy nên kể từ hôm nay các bạn hãy bắt tay vào việc học tiếng Hàn ngay đi nào.

Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt