• slider
  • slider
  • slider

Ly tái sử dụng và ly giấy

Bạn có thể đã nghe những tin tức tốt như: Ly giấy dùng một lần hiện nay đã có thể tái chế !. Đó có thể là ly giấy nóng mà bạn hay sử dụng cho trà hoặc cà phê sau khi sử dụng được cho vào các thùng phân loại để tái chế
Bạn có thể đã nghe những tin tức tốt như: Ly giấy dùng một lần hiện nay đã có thể tái chế !. Đó có thể là ly giấy nóng mà bạn hay sử dụng cho trà hoặc cà phê sau khi sử dụng được cho vào các thùng phân loại để tái chế.
Tất cả các ly giấy nóng được thiết kế với một lớp lót nhựa mỏng làm cho ly không thấm nước, và thực tế là lớp tráng nhựa này chỉ chiếm 5% khối lượng của ly giấy nên có thể được tái chế như giấy.

Một số điều cần lưu ý:

Rửa ly giấy đã qua sử dụng trước khi cho chúng vào thùng tái chế để loại bỏ lượng thực phẩm thừa có thể gây hại trong quá trình tái chế.
Ly bao sáp không thể tái chế. Để biết sự khác biệt giữa ly sáp và ly giấy lót, bạn chỉ cần cạo nhẹ trên lớp vỏ, nếu là ly sáp sẽ có nhưng lớp màng sáp bị bong ra.

Trang chủ:http://kinhdoanhchungcu.net/details/quang-ba-thuong-hieu-ly-giay.html

Tất nhiên, trong khi đây là một tin tức tuyệt vời, cách tốt nhất  để bảo vệ môi trường là sử dụng một ly tái sử dụng vào buổi sáng để uống cà phê. Các Green Team UA đã đi tiên phong trong quá trình sử dụng ly tái sử dụng khi sử dụng chúng trong văn phòng làm việc của họ.

ly-giay-re
Ly giấy tái chế.

Các thành viên sáng lập của nhóm Green Team UA đã kêu gọi những người khác thực hiện chiến dịch xanh về phát triển bền vững nhằm nâng cáo nhận thức và các sáng kiến xanh, khuyến khích người dân áp dụng các thói quen đó sẽ giúp ly giấy trở nên thân thiện với môi trường.

Chương trình đâu tiên của nhưng nhà môi trường nay là sử dụng ly giấy tái chế tại các văn phòng và nơi làm việc vào đầu năm mới. Mỗi người đến tham gia chương trình sử dụng ly tái chế sẽ đăng ký với ban tổ chức, thứ sáu mỗi tháng Team UA sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên để tìm ra người may mắn trúng thưởng một thẻ quàng tặng trị giá 25$.

Vào thời điểm thực hiện, có 114 người đăng ký tham gia sử dụng ly giấy tái chế hoặc đóng góp một ly giấy. Với 171 người làm trong lĩnh vực văn phòng, khoảng 67% nhân viên văn phòng đã tham gia.
Phương pháp tặng thưởng quà ngẫu nhiên hàng tháng đã kích thích số lượng người tham gia tăng lên theo mỗi tháng. Với những thành công ban đầu này Green Team đang tiến hành tìm ra kế hoạch để 100% ly giấy tái chế được sử dụng trong tương lai.
 
ly-giay-re
Ly giấy tái chế.

Các nhà môi trường Green Team UT đã cho thấy sự khác biệt chỉ sau một tháng áp dụng chương trình, hướng đến thành công trong việc sử dụng ly giấy tại các văn phòng nhằm mục đích bảo vệ môi trường.
Tuy niên, điều quan trọng là cần lưu ý rằng mặc dù ly giấy dùng một lần hiện nay có thể tay chế, nhưng chúng không phải là phương pháp phát triển bền vững nhất.

Việc quảng bá thương hiệu ly giấy hiệu quả:http://kinhdoanhchungcu.net/details/quang-ba-thuong-hieu-ly-giay.html

Chính vì thế, tốt nhất hiện này là hãy cố gắng sử dụng ly giấy tái chế bất cứ khi nào có thể, và cho các ly giấy đã qua sử dụng vào thùng phân loại tái chế.

Chính vì ly giấy ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay, vấn đề môi trường đã được đặt ra khi số lượng ly giấy bị vứt bỏ quá nhiều. Người sử dụng nên có kế hoạch tiêu dùng hợp lý, tránh lãng phí ly giấy trong quá trình sử dụng. Ly giấy sinh học đó chính là giải pháp hợp lí.

 Tags: sử dụng ly giấy, sản xuất ly giấy, tái chế ly giấy...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt