• slider
  • slider
  • slider

Gwyneth Leech: Nghệ thuật từ ly giấy

Gwyneth Leech là một nghệ sĩ người Mỹ, vẽ trên tất cả mọi thứ, bà luôn vẽ trên những thứ có trong tay mọi lúc khi bà muốn. Trong năm năm qua, bà đã sử dụng ly giấy cafe làm sự lựa chọn cho việc sáng tác nghệ thuật của mình.
Sau khi đã làm say đắm New York với nghệ thuật trên ly giấy dùng một lần, Gwyneth Leech đã đến với London.
Gwyneth Leech là một nghệ sĩ người Mỹ, vẽ trên tất cả mọi thứ, bà luôn vẽ trên những thứ có trong tay mọi lúc khi bà muốn. Trong năm năm qua, bà đã sử dụng ly giấy cafe làm sự lựa chọn cho việc sáng tác nghệ thuật của mình.
Trong lúc làm nhiệm vụ ban giám khảo cho một cuộc thi, bà đã phát hiện ra những bề mặt tuyệt vời trên chiếc ly giấy. Chúng có đủ độ cứng, độ bóng và sự ăn màu rất tốt cả màu nước lẫn màu bột. Gwyneth Leech đã thích thú trong việc vẽ các đường viền xunq quanh chiếc ly giấy.

ly-giay-re
Gwyneth Leech và những tác phẩm của mình
 

Nghệ thuật của Gwyneth Leech


Gwyneth Leech đã nghiên cứu bản vẽ và sơn màu tại Edinburgh College of Art ở những năm 1980, và sự nghiệp làm nghệ thuật của cô đã đi đến những thành công trên khắp nước Mỹ và Anh quốc.

Trang chủ : http://kinhdoanhchungcu.net/details/ly-tai-su-dung-va-ly-giay-1.html

Từ khi nhìn thấy những chiếc ly giấy trong cuộc thi, cô đã nảy sinh ra ý tưởng làm những tác phẩm nghệ thuật trên những chiếc ly giấy này. Là một nghệ sĩ, trong người luôn chảy dòng máu nghệ thuật, bất kỳ ý tưởng nào cũng có thể đẫn dến thành công. Dự án ly giấy là một ý tưởng mới và nó đem lại một thành công mới cho Gwyneth Leech.
 
ly-giay-re
Sản phẩm nghệ thuật từ ly giấy đã qua sử dụng
 
Cô đã trưng bày các ly giấy nghệ thuật ở New York, nơi cô sinh sống với chồng và hai con gái, và mỗi chiếc ly giấy có giá khoảng 300 bảng anh. Thật sự đáng giá cho các tác phẩm được đánh giá cao về vẻ đẹp trong thiết kế, tính liên kết và sáng tạo. Những chiếc ly giấy là "nàng thơ" của Gwyneth Leech.

Dự án cao cấp nhất của Gwyneth Leech là vào năm 2011, khi cô đã tổ chức một cuộc triển lãm tại tầng trệt tòa nha Flatiron của thành phố. Ở đây cô đã làm việc không ngừng nghỉ trong những căn phòng kín, để tạo nên một không gian triển làm cho những chiếc ly giấy nghệ thuật của mình.

Gwyneth Leech đã vẽ năm ngày một tuần trong năm tháng, cho đến khi chúng ta có được 800 tác phẩm nghệ thuật trên những chiếc ly giấy được treo từ trần xuống từ những chiếc dây nối xinh đẹp.
Để tiếp tục niềm đam mê của mình cho nghệ thuật công cộng, cô đã mời những người qua đường tham gia việc vẽ lên những chiếc ly giấy nghệ thuật.

Gwyneth Leech chỉ vẽ trên những chiếc ly đã qua sử dụng, hoặc những chiếc ly giấy được bạn bè người thân gửi tặng cô, cô muốn biến chất thải thành những tác phẩm nghệ thuật.
Gwyneth Leech cho rằng chỉ với một quá trình sơn vẽ kết hợp với màu sắc và một chút nghệ thuật, sẽ biến những chiếc ly giấy bị vứt bỏ trở nên đầy màu sắc, chúng sẽ miêu tả cảnh đường phố, con người, kiến trúc và cảnh quan liên quan.

Lựa chọn ly kem: http://kinhdoanhchungcu.net/details/tai-sao-nen-chon-mua-ly-kem-giay-5oz-cao-cap.html

Trên cơ sở của mỗi tác phẩm, cùng với chữ ký của mình, Gwyneth Leech đánh dấu thời gian lên mỗi tác phẩm, nó sẽ trở thành một kỷ niệm tại một thời điểm của cuộc sống.
 
ly-giay-re
Triển lãm ly giấy nghệ thuật
 
Nhân dịp Lễ hội thiết kế London, Gwyneth Leech được mời để tạo ra một cuộc triển lãm tương tự như năm 2011. Cô sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên cửa hàng Regent Street trong năm ngày, ngoài các phiên bản hiện tại và trước đây, cô cũng sẽ tạo nên những tác phẩm có ý tưởng mới, để trang trí và mua bán trong cửa hàng.
 
 
Gwyneth Leech dễ dàng truyền cảm hứng cho các người khác, dự án Ly Giấy đã nổi tiếng và lan rộng đến các nước khác như Israel, Scotland và Singapore. Cô cũng nhận được thư từ các nhóm tái bản sản phẩm của cô, tôn vinh cô như một người thầy trong việc sáng tạo ý tưởng từ ly giấy đã qua sử dụng.

Chỉ từ những chiếc ly giấy đã qua sử dụng, Gwyneth Leech đã tạo nên những sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời, điều này cũng chính là phương hướng trong việc tái sử dụng ly giấy, hoặc dùng ly giấy tái chế nhằm bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của người tiêu dùng.

 Tags: sử dụng ly giấy, sản xuất ly giấy, tái chế ly giấy...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt