• slider
  • slider
  • slider

Du học tại đại học UCAM, Tây Ban Nha

Đại học UCAM tên đầy đủ tiếng Tây Ban Nha là Universidad Católica San Antonio de Murcia - là một trường đại học tư thành lập từ năm 1996. Tính đến năm 2016, trường có tổng cộng 15,541 sinh viên, trong đó 10% là sinh viên quốc tế, với 9,250 sinh viên bậc Cử nhân, 2,630 sinh viên bậc Sau Đại học. Hàng năm, Đại học UCAM chào đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu và trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường.
Đại học UCAM tọa lạc tại thiên đường Murcia là một trong những trường Đại học Bậc nhất tại Châu Âu. Với điểm mạnh là học phí hợp lý, học bổng đa dạng cùng chương trình đào tạo tiên tiến, UCAM ngày càng thu hút nhiều Du học sinh. Cùng điểm qua những cái NHẤT tại ngôi trường tuyệt vời này nhé!

Với tôn chỉ và nhiệm vụ rõ ràng: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để phục vụ xã hội, góp phần vào việc mở rộng hơn nữa kiến thức của con người, UCAM luôn luôn lấy nến tảng nghiên cứu học thuật và khoa học như một phần không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển của con người và nhân loại, góp phần giúp trường hoàn thành sứ mệnh truyền giáo của Giáo Hội Công Giáo trong các lĩnh vực giáo dục và văn hóa tại Tây Ban Nha.
 
du học tây ban nha
Logo đại học UCAM tại Tây Ban Nha
 
 
Tại sao lựa chọn du học Tây Ban Nha tại đại học UCam?

Yêu cầu tuyển sinh linh hoạt; đặc biệt các chương trình Thạc sỹ không yêu cầu bằng Đại học đúng chuyên ngành (trừ ngành Y dược)

Nhà trường chấp nhận tuyển sinh có điểu kiện: Cấp thư tuyến sinh cho cả 2 chương trình: tiếng + chính khóa và lộ trình học rõ ràng + xin visa thuận lợi
Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha

Học bổng 10 - 50% cho tất cả các chương trình đào tạo. Hàng năm đại học UCAM trao cho sinh viên quốc tế rất nhiều học bổng hấp dẫn và trường cũng rất linh hoạt với nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên. 
 
học tiếng tây ban nha
Du học Tây Ban Nha

Kỳ nhập học linh hoạt tháng 1, 2, 9, 10 hàng năm

Tọa lại tại Murcia - thành phố có chi phí sinh hoạt thấp  bậc  nhất TBN, khí hậu ôn hòa. Quả thực là chi phí sinh hoạt ở khu vực trường Đại học Ucam là rẻ hơn hẳn so với các khu vực khác tại Châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng. Chi phí sinh hoạt trung bình 250E-350E/tháng cho sinh viên

Chương trình Tiếng + Đại học thực tập hưởng lương 300 Euro/ tháng

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện, chi phí hợp lý

Ngành học “hot” gắn với triển vọng nghề nghiệp: Tài chính, kinh tế, du lịch, hậu cần. Bậc Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh chỉ còn 3 năm và cơ hội nhận bằng kép của Đại học Anh Quốc.

Đối tác trực tiếp của hơn 300 khách sạn hàng đầu tại TBN và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Inter-continental, cơ hội thực tập và việc làm rộng mở cho sinh viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
 
du học tây ban nha
Sinh viên du học tại Tây Ban Nha

>> Xem thêm: học tiếng tây ban nha​

Nhiều bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha

Là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha, Murcia được biết đến như một thành phố biển thuộc loại đẹp nhất tại TBN. Không quá ồn ào và sôi động như Barcelona, không quá nhiều nhà cao tầng như Madrid, Murcia là thành phố trung hòa của thời tiết ấm áp; kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ hàng triệu khách du lịch.

Murcia là niềm hi vọng tại Châu Âu bởi khí hậu ấm áp và nắng vàng trải đều quanh năm, nơi cứu cánh cho những ngày đông u ám xứ trời Âu khắc nghiệt, với bầu trời trong xanh mát lành, cuộc sống sôi động và con người thân thiện, dễ mến. Chính vì vậy, xứ sở này được ví với cốc nước mát lành nuôi dưỡng xứ lạnh Âu Châu.

Nhiều sinh viên làm aupair nhất

Chương trình Au Pair Tây Ban Nha dành cho các du học sinh Việt, nhằm  giúp  các bạn du học sinh Việt đang ở và sắp đến Tây Ban Nha có cơ hội được tìm hiểu và trao đổi ngôn ngữ văn hóa tại các gia đình bản xứ Tây Ban Nha cũng như được miễn phí chi phí sinh hoạt trong 1 năm và  còn được  bố mẹ nuôi cho tiền tiêu vặt hàng tháng trong thời gian học tập tại đây. Và sinh viên đại học UCAM được đánh giá là năng động hàng đầu, số lượng sinh viên Việt Nam tham gia chương trình này theo thống kê là nhiều nhất so với các trường đại học Tây Ban Nha khác.

Điều này chứng tỏ Đại học Ucam là ngôi trường đầu tiên sẵn sàng chào đón các sinh viên đến từ Việt Nam. Và đó là lý do vì sao các bạn Việt Nam cho đến ngày hôm nay vẫn coi UCAM như sự lựa chọn đầu tiên của mình khi có dự định du học Tây Ban Nha.

Tags: học tiếng tây ban nha miễn phí, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, từ vựng tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha có khó không

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt