• slider
  • slider
  • slider

Du học Hàn Quốc ước mơ cho tương lai

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng ở một góc độ nào đó, nó cũng chẳng hề dễ chịu như những gì bạn vẫn tưởng tượng. Sau đây là những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc và những điều bạn cần cân nhắc trước khi quyết định
Hàn Quốc được biết đến như một trong bốn nền kinh tế "Tiger châu Á", với nền kinh tế dựa trên nền giáo dục, công nghệ và du lịch đang phát triển nhanh chóng.Ngày càng có nhiều sinh viên chọn học tại Hàn Quốc, và gần đây số học sinh nước ngoài tăng lên đáng kể - từ 11.000 năm 2001 lên hơn 89.000 vào năm 2011. Chính phủ đã thông báo một kế hoạch tăng số sinh viên nước ngoài lên 200.000 vào năm 2032 và đang nỗ lực để khuyến khích nhiều sinh viên đến từ Mỹ, Châu Âu và Châu Á du học tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang cân nhắc việc học tập tại Hàn Quốc, đây là những trường đại học tốt nhất theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Đại học Hàn Quốc năm 2018.

du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc 

Học bổng quốc tế tại Hàn Quốc

Sinh viên quốc tế được cấp học bổng như sau:
chính phủ - viện trợ tài chính này được cấp cho chương trình học thạc sĩ hoặc bác sĩ và cho các khoá đào tạo khoa học ngắn hạn. Học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế và chi phí ăn ở. Học sinh được nhận một khoản tiền nhất định để mua sách hàng năm một lần.
loại học bổng thứ hai được cấp cho sinh viên sau đại học và sinh viên chuyên về khoa học kỹ thuật và chính xác.
Theo ý riêng của họ, một số trường đại học cho sinh viên quốc tế xếp hạng cao hơn trong hồ sơ học thuật với mức chiết khấu học phí là 50-70% chi phí cuối cùng.
Sự khác biệt khi nhận được Visa Sinh viên tại Hàn Quốc

>> Xem thêm: Tất cả thông tin về du học Hàn Quốc 

Làm thế nào để xin học bổng hoặc học bổng để du học Hàn Quốc ?

Để bắt đầu, người nộp đơn phải chọn quốc gia, chương trình học tập và / hoặc cơ sở giáo dục đại học. Sau đó, chương trình giáo dục cần được xem xét kỹ lưỡng. Ưu tiên đặc biệt cho các cơ hội của chương trình, số lượng tín chỉ bắt buộc của Châu Âu cho nghiên cứu, thời hạn nộp đơn và tất cả các tài liệu khác được nộp. Học phí phải được ưu tiên cao nhất. Cái này rất quan trọng. Tất cả các thông tin này là hữu ích để được rõ ràng với chương trình giáo dục và tìm kiếm các quỹ nhắm mục tiêu để đáp ứng các khoản chi tiêu.

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Những học viên đang học tiếng Hàn rất mong muốn một lần được đặt chân đến đất nước này. Một mặt là du lịch, một mặt là để bạn ứng dụng được những gì đã học trong tiếng Hàn. Thật thú vị khi bạn có thể nói chuyện với những người bản ngữ phải không. Để du lịch Hàn Quốc thuận lợi bạn nên học 1 số câu tiếng Hàn thông dụng, bên cạnh đó là một số từ vựng liên quan đến chủ đề du lịch. 
 Hàn Quốc nổi tiếng là một đất nước có khá nhiều cảnh đẹp và ẩm thực ngon. Nhiều cảnh quay và món ăn trong các bộ phim hàn khiến chúng ta không khỏi ngưỡng mộ. Những năm gần đây, khá nhiều người Việt nam chọn hàn Quốc là điểm đến cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Vậy hãy cùng học một vào câu chào tiếng Hàn để chuyến du lịch của bạn thêm thú vị nhé.

 
du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc có khó không 

Dưới đây tìm các tài liệu cần thiết để có được một Visa Du học:

thư chấp nhận từ trường đại học
một bản sao Giấy chứng nhận rời (dịch sang ngôn ngữ học và được công chứng hợp lệ)
một bản sao Văn bằng Giáo dục Đại học (dịch sang ngôn ngữ học và được công chứng hợp lệ)
tài liệu chứng minh đủ tài chính của người nộp đơn
hộ chiếu nước ngoài hợp lệ.
Danh sách các tài liệu nêu trên tuy nhiên không phải là cuối cùng và trong một số trường hợp cụ thể có thể yêu cầu thêm tài liệu.

>> Xem thêm:Những câu gaio tiếp khi học tiếng Hàn

Nguồn học sinh trong quá trình học tập

Theo nhiều trường đại học, một sinh viên quốc tế ở Hàn Quốc được hưởng một số loại công việc trong 20 giờ, không nhiều hơn, mỗi tuần trong thời gian học tập. Việc làm có thể được kéo dài đến việc làm cả ngày trong kỳ nghỉ. Sinh viên quốc tế cần phải có giấy phép làm việc của cơ quan có thẩm quyền. Giấy phép được cấp cho học sinh học ít nhất 6 tháng tại cơ sở giáo dục đại học.

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Là khách du lịch đến xứ sở kim chi, bạn có thể dùng câu này cho bất cứ người Hàn nào bạn gặp, nhưng nhớ kèm theo một cái cúi đầu và sau đó là một nụ cười tươi nữa nhé. Chỉ bấy nhiêu thôi là bạn đã tạo được ấn tượng đẹp với người Hàn rồi. Tuy nhiên nếu bạn muốn “chuyên nghiệp” hơn, thì hãy chào “An-nyong-ha-sim-ni-kka” với những người lớn tuổi hơn. Câu chào này thể hiện sự tôn kính với các bậc bề trên, người lớn tuổi. Ngoài ra, còn một câu chào tiếng hàn nữa cho những người mới gặp nhau lần đầu đó là “ Ban–ga –sưm-ni-ta”.Còn chào khi bắt máy điện thoại thì người Hàn sẽ nói là “Yeo-bo-se-yo” , nó tương đơng như “a-lô” trong tiếng Việt vậy nên bạn lưu ý đừng dùng khi gặp nhau trực tiếp nhé.
 
Tốt nghiệp đại học Hàn Quốc có thể lợi dụng việc ở lại Hàn Quốc và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực chứng chỉ sau khi hoàn thành các nghiên cứu. Điều này đòi hỏi chỉ số thành tích học tập cao đã chứng minh trong quá trình tập huấn hoặc thực tập thực tế tại các công ty Hàn Quốc.
Những người dự định làm công dân ở Hàn Quốc phải có giấy phép cư trú và có hồ sơ lao động phù hợp. Điều này có thể thực hiện được khi ở nước ngoài hợp pháp.
 
Một số trường hợp đặc biệt báo cáo về sinh viên quốc tế được phép làm việc hợp pháp nhưng không được phép nhập cảnh lại. Điều này khác nhau tùy từng trường hợp và phụ thuộc vào mức độ và bằng cấp của sinh viên.
 
du hoc han quoc
Du học Hàn quốc 2018

Tuy nhiên, bằng cấp giáo dục đại học ở các trường đại học ở Nam Hàn vẫn được mong muốn do chất lượng và trình độ học vấn cao mà không có năng suất ở các trường đại học Châu Âu.

Giáo dục đại học ở Hàn Quốc

Giáo dục đại học ở Hàn Quốc được thực hiện theo ba cấp độ: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Chương trình cấp bằng cử nhân giúp nâng cao kỹ năng chính và cung cấp kiến ​​thức cần thiết cho cả công việc và học tập. Chương trình cử nhân mức trung bình 3 đến 4 năm. Trắc nghiệm tiêu chuẩn Se-neung được yêu cầu cho sinh viên chương trình Cử nhân. Việc kiểm tra bằng Cử nhân để tự học cũng có sẵn ở Hàn Quốc chịu trách nhiệm về học bổng. Kỳ thi này được đánh giá cao bởi các sinh viên có kế hoạch đăng ký bằng thạc sỹ hoặc tiến sĩ tại Hàn Quốc.
Sinh viên nên thực hiện xuất sắc bởi chương trình Cử nhân để áp dụng cho bằng Thạc sĩ. Một bản sao bằng Cử nhân Văn bằng được yêu cầu nộp cho chương trình của Master. Diện tích chuyên môn bằng Cử nhân phải phù hợp với chuyên ngành Thạc sỹ. Một bản sao của bằng Cử Nhân phải được dịch sang ngôn ngữ học, cụ thể là tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
Tiến sĩ yêu cầu một bản sao văn bằng Thạc sỹ được công chứng thành ngôn ngữ học tập, một danh mục các ấn bản cá nhân, các bản thảo các nghiên cứu dự kiến ​​và CV.
 
Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt