• slider
  • slider
  • slider

Du học Hàn Quốc 2017 với ngành nấu ăn 1

Nhu cầu về ăn uống là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Chính vì thế, mà các sinh viên hiện nay đang theo học ngành nghề này rất nhiều. Nhưng để có kiến thức và chế biến ra nhiều món ngon thì việc đi du học là không thể không tránh khỏi. Vậy du học ở quốc gia nào sẽ giúp bạn phát triển tốt về ngành này? Bài viết này của tôi sẽ giới thiệu với bạn về một đất nước rất đáng để theo học ngành nấu ăn khi đi du học đó là Hàn Quốc.

Hiện nay, đi du học Hàn Quốc đang trở thành tâm điểm du học của hầu hết sinh viên trên toàn thế giới. Không chỉ vì Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp với nền văn hóa độc đáo hay là một quốc gia có nền kinh tế phát triển. Mà Hàn Quốc còn được biết đến vì những lễ hội đặc sắc, những văn hóa trong giao tiếp, ứng xử và những phát minh sáng chế phục vụ cuộc sống con người… Đặc biệt hơn nữa, chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc rất tốt. Đó cũng là một điều rất đáng được nói tới khi nói về Hàn Quốc.

Nằm trong top các quốc gia dẫn đầu về lĩnh vực giáo dục trên thế giới, học tâp ở đây luôn là điểm đến hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế. So với các quốc gia trong khu vực, 
chi phí đi du học Hàn Quốc khá rẻ và rất phù hợp với những gia đình khó khăn về vấn đề kinh tế khi đi du học. Cơ hội việc làm thêm cũng như việc làm sau tốt nghiệp của bạn sau khi du học tại Hàn Quốc rất cao. Ngoài ra, các trường đại học ở Hàn Quốc đều ra sức hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm.

Với nền ẩm thực đa dạng cũng như các món ăn ngon luôn được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn ẩm thực và cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các khách hàng trên toàn thế giới. Vì vậy, du học Hàn Quốc ngành nấu ăn cũng là lựa chọn vô cùng thú vị đấy! Vì nhu cầu ăn uống của con người trong những năm trở lại đây rất cao và nó đã mở ra cơ hội lớn và biến ngành nấu ăn trở thành một ngành đang rất phổ biến hiện nay.

Du học Hàn Quốc ngành nấu ăn
Du học Hàn Quốc ngành nấu ăn
 

Tại sao nên du học hàn quốc ngành nấu ăn?

Với sự kế thừa tinh hoa ẩm thực từ lâu đời, người dân xứ Hàn đã khéo léo trong chế biến để kết hợp những hương vị xưa và nay để tạo ra các công thức mới rồi lưu trữ và truyền lại cho thế hệ sau. Hơn nữa, Hàn Quốc cũng đã phát triển bằng cách soạn những giáo trình về kiến thức ẩm thực để đưa vào các khóa học tại các trường đại học có mở ngành nấu ăn.

Việc
du học sinh Hàn Quốc chọn ngành nấu ăn không chỉ khiến họ có cơ hội định cư tại xứ sở Kim Chi này mà còn có thể kiếm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc. Nhu cầu nhân sự đầu bếp tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung cũng đang tăng mạnh do sự phát triển của các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao lại đang cung không đủ số lượng do năng lực sinh viên được đào tạo trong nước còn yếu kém.

việc làm tại hàn

Cơ hội việc làm lớn khi học tiếng Hàn
 

>>Du học hàn quốc ngành du học Hàn Quốc

Du học hàn quốc ngành ẩm thực, đầu bếp là sự đầu tư tuyệt vời cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội thăng tiến và hưởng mức lương cao trong lĩnh vực bếp này. Nhiều học viên học nghề sau khi tốt nghiệp đã làm việc cho các công ty xuyên quốc gia tại những nước khác. Nhiều người sau khi hoàn thành các khoá học trở về nước cũng thường làm việc trong môi trường quốc tế với thu nhập khá cao hoặc có thể tự mở nhà hàng kiếm thêm thu nhập.

Thực tế có nhiều nhà hàng Hàn Quốc của các bạn du học sinh trước mở cửa tại Việt Nam được nhiều người ưa thích. Xu hướng du học nghề bếp sẽ góp phần bổ sung nguồn nhân lực có kỹ năng nghề và ngoại ngữ tốt của thị trường lao động nước ta.

Nếu bạn chọn du học hàn quốc 2017 ngành nấu ăn bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm quý báu của nền văn hóa ẩm thực lâu đời tại đất nước này. 


Những yêu cầu của nghề nấu ăn khi du học Hàn Quốc
 

Du học Hàn Quốc ngành nấu ăn yêu cầu những gì?
Du học Hàn Quốc ngành nấu ăn yêu cầu những gì?
 

Nghề nấu ăn yêu cầu người học có năng khiếu và yêu cầu bạn là một người kĩ tính, sạch sẽ và yêu nghề. Ngoài ra, khi học nghề nấu ăn các bạn du học sinh cũng như sinh viên Hàn Quốc phải có chiều cao nhất định để thích hợp với dụng cụ trong nhà bếp( cao từ 1,65m trở lên).

>> Tất cả thông tin du học Hàn Quốc

Đặc biệt, không mắc các bệnh ngoài da hay bệnh đường ruột vì ngành nấu ăn đỏi hỏi vệ sinh sạch sẽ rất nghiêm khắc. Vì vậy, các đầu bếp thường xuyên được đưa đi kiểm tra về sức khỏe.

Ngoài ra bạn phải thông thạo tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để thuận lợi cho giao tiếp trong công việc.


Cơ hội nghề cao khi du học hàn quốc ngành nấu ăn

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên du học sẽ được các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc về các bước chuẩn bị và giới thiệu vào làm ở các nhà hàng. Công việc này khá là bận rộn tiểu biểu nhất là vào các giờ cao điểm trong ngày, các dịp lễ hoặc các sự kiện,...

Bên cạnh đó, các bạn  du học sinh Hàn Quốc ngành nấu ăn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và các kĩ năng nếu có ý định tự mở quán ăn hay nhà hàng của riêng mình sau này.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt