• slider
  • slider
  • slider

Mail server quản lý thông tin nội bộ trong doanh nghiệp.

Email hiện nay là 1 công cụ vô cùng hữu ích trong đời sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh trong môi trường doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, tên miền thư điện tử là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Với hệ thống này nhà quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail và truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả với độ bảo mật cao.
 
Hệ thống Email server
Hệ thống Email server.

Email Server hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp mail nội bộ dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao….Hệ thống Email server sẽ giải quyết được các vấn đề thường gặp như virus, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline, không thể kiểm soát nội dung v.v…
>> xem thêm: email theo tên miền

1. Tính năng của email server.
 

​Hệ thống Email server.
​Hệ thống Email server.

– Nhận và gửi mail nội bộ.

– Email server sẽ quản lý toàn bộ các tài khoản email trong hệ thống mail nội bộ.

– Nhận mail từ email server của người gửi và phân phối mail cho các tài khoản trong hệ thống.

– Email server cho phép người dùng có thể sử dụng webmail để nhận mail hoặc sử dụng Outlook hoặc cả hai.
 

2. Ưu điểm nổi bật của Email Server


– Có khả năng xử lý số lượng lớn thư điện tử hàng ngày.

– Có server riêng biệt.

– Email server có tính năng bảo mật an toàn dữ liệu.

– Có hệ thống quản trị để quản lý và tạo các tài khoản email cho nhân viên.

– Có thể cài đặt dung lượng tối đa cho từng email.

– Nhân viên có thể tự đổi mật khẩu riêng.

– Kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên trong công ty.

– Email server có khả năng chống virus và spam mail hiệu quả cao.

– Có thể check mail trên cả webmail và Outlook Express.

Công ty bạn đã có hệ thống mail nội bộ chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được thiết lập mail nội bộ, tạo email mới cho các nhân viên cùng nhiều tiện ích cho doanh nghiệp ngay nhé.

Tại công ty chúng tôi, bạn có thể chọn gói dịch vụ mail nội bộ hiệu quả với mức giá phải chăng.
 

​Hệ thống Email server.
​Hệ thống Email server.

Xây dựng thương hiệu công ty
Cơ chế bộ lọc spam cao cấp
Sự hỗ trợ chuyên nghiệp
Hạn chế tối đa việc lây nhiễm virus
Bảo mật cao, đảm bảo mọi dữ liệu truyền đến máy chủ đều được mã hóa an toàn.
Hệ thống ổn định với thời gian hoạt động tối đa.
 

Hướng dẫn sử dụng Mail Server.


Khi bạn chỉ cần một cú click chuột thì ngay lập tức sẽ nhận được thông báo đã gửi thư. Và người nhận bên kia chỉ trong vài giây ngắn ngủi cũng ngay lập tức có thông báo thư gửi đến. Lẽ nào Mail Server hoạt động theo một quy trình “ngay lập tức” như vậy sao? Tất nhiên là không phải, hệ thống Mail Server luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tính năng, song sự thật thì ẩn sâu bên trong nó là những quy trình hết sức phức tạp và tỉ mỉ.
 

Quy trình hoạt động của một hệ thống Mail Server.


Người dùng họ chỉ cần biết rằng thư họ gửi đi chắc chắn sẽ đến được tay người nhận một cách nhanh chóng, thông tin của email được bảo mật một cách tuyệt đối. Còn người nhận, họ cũng chỉ muốn rằng thư gửi đến trong thời gian sớm nhất và còn những tính năng đặc biệt khác nữa. Nhưng chắc chắn một điều họ không cần quan tâm thư đã được gửi đi như thế nào, trải qua những bước ra sao và sao thư lại có thể đến với mình được nhỉ…?

Trong khi đó, để mang lại cho người dùng những trải nghiệm về Mail Server tốt nhất những nhà cung cấp dịch vụ luôn cố gắng có được một quy trình bên trong hệ thống sao cho đầy đủ để hoạt động nhận và gửi email được suôn sẻ. Cụ thể, sẽ có 6 bước tất cả cho một quy trình gửi email trong hệ thống Mail Server:

Bước 1: Soạn thư và gửi, nó có thể là Outlook Express hoặc Gmail, sau đó email sẽ kết nối tới server SMTP tên miền của bạn.

Bước 2: Email mà bạn gửi sẽ liên lạc với server SMTP.

Bước 3: Server SMTP sẽ tìm kiếm tên miền như yêu cầu của người gửi.

Bước 4: Để tìm được máy chủ của người nhận, máy chủ SMTP của người gửi sẽ gửi liên lạc với DNS hoặc máy chủ tên miền. DNS lấy tên miền email của người nhận và dịch nó thành một địa chỉ IP.

Bước 5: Khi máy chủ SMTP đã có được địa chỉ IP người nhận thì có thể sẽ kết nối đến máy chủ SMTP khác.

Bước 6: Máy chủ SMTP của người nhận sẽ quét thư đến. Nếu nhận thấy tên miền và tên người dùng phù hợp nó sẽ tự động chuyển thư đến với người dùng.
 

Cách sử dụng Mail Server.
 

​Hệ thống Email server.
​Hệ thống Email server.

Về hướng dẫn sử dụng Mail Server thì cách tốt nhất chính là doanh nghiệp cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ Mail Server uy tín. Với dịch vụ Mail Server của nhà cung cấp uy tín doanh nghiệp có thể được hưởng tất cả những tính năng tốt nhất mà Mail Server có. Và việc của doanh nghiệp khi đã sử dụng hệ thống Mail Server của nhà cung cấp nào đó thì tất cả những gì họ cần quan tâm chỉ là việc gửi và nhận thư có suôn sẻ không, việc quản lý email có tốt không, mail có bị spam hay đưa vào blacklist hay không…? Còn lại mọi vấn đề khác tất cả đã có nhà cung cấp chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống Mail Server hãy liên hệ với công ty chúng tôi – một trong những nhà cung cấp Mail Server hàng đầu Việt Nam. Khi đồng ý sử dụng dịch vụ Mail Server của công ty chúng tôi thì bạn chỉ việc trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại cho doanh nghiệp mình, còn lại tất cả những vấn đề khác đều đã có bộ phận kỹ thuật của chúng tôi xử lý.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt