• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng Đức bán chuyên sâu tại Sprachschule Aktiv

Một khóa học tiếng Đức chuyên sâu là gì? Trong khi đó, các khóa học ngôn ngữ truyền thống tập trung nhiều thời gian của họ về cơ học, ngữ pháp và cú pháp, các khóa học chuyên sâu Đức cũng nuôi dưỡng một sự lưu loát trong ngôn ngữ nói. Ngoài các lớp học về ngữ pháp, học sinh cũng có thể học Tiếng Đức, với nhiều cơ hội để thực hành nói.
Học tiếng Đức một cách nhanh chóng tại một thời điểm tại Sprachschule Aktiv.


Bạn muốn học tiếng Đức một cách nhanh chóng? Bạn cần phải cải thiện nói hay viết tiếng Đức nhanh chóng cho một kỳ thi, TestDaF, hoặc cho công việc của bạn? Bạn đang tìm kiếm để chọn ra một ngôn ngữ mới nhưng đang lo lắng rằng bạn không có thời gian để làm như vậy?
 
học tiếng đức
Không được chán nản trong quá trình học

Mặc dù cách tốt nhất để học một ngôn ngữ có thể sớm hoàn thành, chúng tôi đánh giá cao điều đó là không thể đối với nhiều người. Đây là lý do tại sao Sprachschule Aktiv bán thời gian cho khóa học chuyên sâu .

>> Xem thêm: 
5 lý do để học tiếng Đức

Khóa học Bán chuyên sâu chạy trong hai giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và có thể diễn ra vào buổi sáng hoặc buổi tối để đảm bảo luôn luôn có một cái gì đó để phù hợp ngay cả những lịch trình bận rộn nhất. Chương trình của chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao trình độ ngôn ngữ của bạn chỉ trong vòng bốn tuần lễ ngắn!

Và bởi vì chúng tôi có khóa "Semi-Intensive" (Bán chuyên sâu) chạy để giảm giờ, họ cũng chạy cho một mức giá giảm! Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách học tiếng Đức với  Sprachschule Aktiv .
 
Học tiếng Đức bán chuyên sâu tại Sprachschule Aktiv.
Học tiếng Đức bán chuyên sâu tại Sprachschule Aktiv
 
Học tiếng Đức chỉ trong 2 giờ mỗi ngày

Trong khóa "Semi-Intensive" của chúng tôi nhằm mục đích để dạy cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết bao gồm trong một khóa học chuyên sâu, nhưng trong một thời gian giảm. Những bài học được giảng dạy bởi người bản địa để đảm bảo bạn có được một kinh nghiệm học tập ngôn ngữ đích thực và phù hợp.
Các khóa học Đức chạy trong khoảng 12:30 đến 14:00 pm hoặc 5:30 đến 19:00 mỗi ngày để bạn có thể học tiếng Đức một cách nhanh chóng, nhưng không có sự gián đoạn sự nghiệp hoặc các nghiên cứu của bạn.

>> Xem thêm: 
Sách học tiếng Đức cho trẻ em ở Đức

Khóa học Bán chuyên sâu là hoàn hảo cho những người làm việc toàn thời gian, sinh viên đã đến Đức để nghiên cứu tại trường đại học hay trường học và phụ huynh cảm thấy khó khăn để có được chăm sóc trẻ.
 
học tiếng đức hiệu quả
Học tiếng Đức nhanh chóng
 
Các khóa học tiếng Đức cho mỗi cấp độ ngôn ngữ

Tại Sprachschule Aktiv, khóa học chuyên sâu của chúng tôi có sẵn cho một loạt các mức độ ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp các khóa học mới bắt đầu mà sẽ cung cấp cho những người hoàn toàn không có kiến thức trước một nắm bắt cơ bản và thiết thực của ngôn ngữ Đức chỉ trong bốn tuần.

Chúng tôi cũng chạy các khóa học cho trung gian và thậm chí cả chuyên gia, và hoàn toàn không có điều kiện tiên quyết cho khóa học, chỉ có một sự nhiệt tình để tìm hiểu! Có trình độ, thân thiện, giáo viên nói tiếng bản xứ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các yếu tố cần thiết của ngôn ngữ Đức trong một cách mà sẽ không thể một mình hoặc thậm chí với một diễn giả không phải bản địa.

Với sự tập trung đặc biệt vào phát âm, thoại và truyền thông tổng thể, bạn sẽ được nói rõ ràng, súc tích của Đức trong thời gian không ở tất cả!
Tất cả các bài học được giảng dạy trong các nhóm nhỏ để học sinh có cơ hội tham gia tích cực trong các cuộc đối thoại, đóng vai và đọc lớn tiếng. Tất cả các sinh viên quốc tế của chúng tôi có trình độ cùng ngôn ngữ và tất cả đến để học tiếng Đức, vì vậy bạn sẽ có trong công ty tốt và sẽ giúp đỡ nhau học hỏi!
 
học tiếng đức nâng cao
Học tiếng Đức nâng cao
 
Dễ dàng và thuận tiện, học tiếng Đức bổ sung cho công việc hoặc học tập của bạn

Các khóa học bán chuyên sâu là cách hoàn hảo để học một ngôn ngữ trong khi cũng trải qua những ngôn ngữ đầu tiên trong công việc hay trường học. Munich là một thành phố sôi động, bận rộn với một nền văn hóa và lịch sử phong phú. Nó cũng chỉ là một chuyến tàu hành trình ngắn đi từ Áo và Thụy Sĩ, hai quốc gia nói tiếng Đức quan trọng khác. Không có nơi nào tốt hơn để học tiếng Đức!
Học tiếng Đức với Sprachschule Aktiv trong cả hai buổi sáng hoặc buổi tối, và sau đó đưa các kỹ năng ngôn ngữ mới của bạn để sử dụng trong văn phòng hoặc tại trường đại học. Chúng tôi có ba trường ngôn ngữ thuận tiện nằm ngay tại trung tâm của Munich (tại Heßstr. 90, Dachauerstr. 11 và Tegnerseer Landstr. 135), tất cả đều dễ dàng tiếp cận bằng đường bộ hoặc bằng phương tiện công cộng.

 
Tags: điều kiện du học đức miễn phí, du học đức 2019, chi phí du học đức, du học đức miễn phí 2017, tư vấn du học đức
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt