• slider
  • slider
  • slider

Du học Đức với học phí hoàn toàn miễn phí

Du học Đức luôn là niềm mơ ước của nhiều sinh viên Việt. Trong đó với sự hỗ trợ miễn phí hoàn toàn học phí với nền giáo dục hàng đầu thế giới được nhiều sinh viên lựa chon.
Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội về hệ thống an sinh xã hội và hệ giáo dục thuộc vào top hàng đầu thế giới. Nước Đức tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho mọi người. Vì vậy, để đi du học Đức, sinh viên chỉ cần có giấy gọi vào học hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam được công nhận. Sinh viên cập nhật thông tin điều kiện 2017 tại đây. Sinh viên đạt điều kiện trên và đang theo học hệ chính quy ở các trường đại học Việt Nam năm thứ nhất, hai hoặc ba có thể làm hồ sơ du học Đức, với điều kiện nộp kèm thêm phiếu điểm những kỳ đã học.

du học đức
Du học Đức không hề khó khăn

Ngoài ra, thay vì phải thi lại đại học hoặc chờ đợi ba năm mới được thi liên thông đại học ở Việt Nam, sinh viên có cơ hội đi học đại học ở Đức ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Điều kiện sinh viên phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm các năm học.

Chắc các bạn chưa biết du học đức bằng tiếng anh thì cách đây một trăm năm đã có hơn một nửa số sinh viên du học trên toàn thế giới đã nộp hồ sơ đăng ký vào một trong các trường đại học lớn nhỏ của Đức. Kể từ đó đến nay, Đức luôn là điểm đến hấp dẫn cho tất cả những sinh viên ham học hỏi tìm kiếm một nền học vấn chất lượng và đầy tiềm năng.

Du học Đức phải chi tiêu bao nhiêu

Miễn hoàn toàn 100% về học phí. Trước khi sang Đức du học bạn đã nắm trong tay chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động 3 năm. Trong quá trình theo học thì mỗi sinh viên còn được nhận học bổng từ 600 đến 1000 Euro/tháng. Mức học bổng này, sẽ đủ để trang trải các chi phí cuộc sống của bạn, nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý sẽ còn dư lại một khoản để tích lũy.

>> Xem thêm: 
https://duhocduc.net/gioi-thieu.html/

du học đức
Du học Đức bằng tiếng Anh


Chương trình học cực kì đơn giản: không nặng về lý thuyết còn gắn chặt với thực hành, môi trường học tập và làm việc tốt được hưởng thụ nền giáo dục với môi trường sống hàng đầu trên thế giới.

Du học Đức không cần chứng minh tài chính đối với ngành điều dưỡng: Tuy nhiên du học đại học hoặc là cao học Đức đều cần mở riêng một tài khoản phong tỏa 8040 Euro suốt quá trình học tập tại Đức. 

Du học Đức hoàn toàn miễn phí

Và một trong những lý do tạo nên sự khác biệt khi sinh viên du học Đức chính là do học sinh tại Đức không phải trả học phí ngay cả du học sinh khi đến Đức.

>> Xem thêm: Du học Đức 2017- Cần những điều kiện gì?
 

hoc bong du hoc duc
Du học Đức hoàn toàn miễn phí nhờ học bỗng


Học bổng từ phía chính phủ: vào thời kì bắt đầu 1 năm học mới hàng năm chính phủ Đức đều dành ra một phần ngân sách để cấp học bổng, học bổng du học Đức cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Đức.

Thế nhưng, các bạn sinh viên phải trang trải sinh hoạt hằng ngày như các chi phí: Tiền nhà ở, tiền ăn uống hay những chi phí bảo hiểm và còn có sinh hoạt khác… Do đó tìm kiếm việc làm thêm được bạn sinh viên đặc biệt quan tâm chú trọng. Thế nên bạn đọc xong bài viết này sẽ hiểu những chính sách lao động cũng như kiếm việc làm đối với sinh viên du học Đức vừa học vừa làm.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt