• slider
  • slider
  • slider

Các ứng dụng không thể thiếu khi học tiếng Hàn trên điện thoại

Hiện nay ngoài nhu cầu học tiếng để đi xuất khẩu lao động còn có một số không nhỏ các bạn trẻ học vì mê văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim lãng mạn hoặc những bài hát hay mà mình hâm mộ… Dù là ai với bất kỳ lý do gì thì nhu cầu học tiếng Hàn tại Việt Nam rất lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại được người dùng bình chọn và đánh giá cao để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Ngày nay, gần như tất cả học sinh, sinh viên đều được phụ huynh trang bị cho con mình những chiếc smartphone hiện đại, có thể chạy được nhiều phần mềm, tiện ích để phục vụ cho công việc cũng như giải trí. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình vào việc học tập một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là khi học tiếng Hàn trên điện thoại bạn sẽ có những thuận lợi như:

– Có thể học và thực hành tiếng Hàn mỗi khi rãnh rỗi và bất kỳ nơi đâu

– Luyện nghe tiếng Hàn tốt hơn bằng các ứng dụng luyện nghe hiệu quả trên điện thoại.
 
tự học tiếng hàn
Có nhiều phương pháp học tiếng Hàn

– Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người học.
 

Những loại ứng dụng phổ biến và rất bổ ích dành cho người tự học tiếng Hàn trên điện thoại:

 

1. Ứng dụng từ điển tiếng Hàn
Việc bạn phải luôn mang theo một cuốn từ điển Hàn – Việt dày cộm thật sự rất bất tiện. Nhưng ngày nay điều này rất hiếm gặp, khi mà chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn trên tay nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng và những thứ bạn cần. Một vài thao tác đơn giản là bạn đã có cho mình hàng loạt từ điển tiếng hàn chuẩn giúp bạn tự học tiếng Hàn tốt hơn.

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn thì chỉ nên dùng Từ điển tiếng Hàn phổ biến là song ngữ Hàn – Việt, Việt- Hàn. Còn nếu bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, muốn học tiếng Hàn nâng cao thì có thể sử dụng thêm các từ điển Hàn – Hàn để có thể hỗ trợ tốt hơn.

Lưu ý khi học tiếng Hàn trên điện thoại, lời khuyên hữu ích cho bạn đó là nên học kết hợp với nhứng cụm từ thông dụng trên ứng dụng từ điển chứ bạn đừng dùng ứng dụng chỉ với mục đích để tra từ mới khi cần.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả
2. Ứng dụng luyện nghe, nói tiếng Hàn

tự học tiếng hàn
Tự học tiếng Hàn

 
Nếu bạn tự học tiếng Hàn thì một vấn đề mà bạn cần giải quyết chính là môi trường để luyện nói, bời vì khi tự học hầu hết bạn sẽ bị thiếu môi trường nói tiếng Hàn trực tiếp với bạn bè, với người bản xứ. Do đó, việc sử dụng các ứng dụng luyện nói khi học tiếng Hàn bằng điện thoại sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nghe nói của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm các bạn nên lập nhóm để cùng học nói tiếng Hàn để đạt được kết quả tốt hơn.

Sau khi nghe qua những ứng dụng, để kiểm tra độ chuẩn phát âm các bạn cũng có thể ghi âm bài nói nủa mình và gửi cho người có trình độ tốt hơn để giúp bạn sửa lỗi. Hơn nữa bằng cách luyện nói bằng việc ghi âm sẽ khiến bạn trau chuốt ngôn từ, tập luyện cách diễn đạt bằng tiếng Hàn thường xuyên hơn.
3. Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Hàn trên điện thoại.
Bạn đang muốn luyện thi để lấy chứng chỉ tiếng Hàn thì những ứng dụng về ngữ pháp tiếng Hàn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với những ứng dụng này, các bạn sẽ được tổng hợp lại tất cả kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng hơn.

Ngoài ra, để học tiếng Hàn trên điện thoại hiệu quả hơn thì các bạn nên tải những ứng dụng ngữ pháp có tích hợp sẵn phần bài tập để tiện luyện tập kèm theo đáp án để bạn dễ dàng kiểm tra lại kiến thức sau mỗi bài học.

Trên đây là những ứng dụng quan trọng cần thiết nếu bạn muốn học tiếng Hàn bằng điện thoại, tuy nhiên để quá trình học được thuận lợi và hiệu quả hơn các bạn nên liên hệ với các trung tâm để được hướng dẫn lộ trình học tập phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào khác.

học tiếng hàn trên điện thoại
Học tiếng Hàn trên điện thoại
 
Tổng hợp những ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay
Trên Android

1. Học Tiếng Hàn Quốc

Ứng dụng giúp bạn thực hành các kỹ năng nghe, nói, hình ảnh sinh động chủ yếu sử dụng cho người đi du lịch và người mới học. Các chức năng nổi bật: Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ, bài học về ngữ pháp, từ vựng theo nhiều chủ đề, các bài luyện đọc, bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn,...

2. Học tiếng Hàn giao tiếp

Với 18 chủ đề và hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản của người Hàn Quốc phù hợp với những người đi du lịch, học tập và làm việc tại đây. Đặc điểm nổi bật: hội thoại có tích hợp âm thanh, thiết kế đẹp mắt, rõ ràng, giao diện chính thiết kế khoa học tiện lợi cho quá trình học tập.

3. Học tiếng Hàn mỗi ngày

Cung cấp cho người học nhiều chủ đề với các video bài giảng, các câu giao tiếp thông dụng theo từng chủ đề được phát âm với giọng chuẩn, nghĩa được dịch dễ hiểu. 

4. Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Với hơn 2000 từ và cụm từ và câu tổng quát giúp bạn dễ dàng nắm vững kiến thức. Ngoài ra, bạn có thể tự lựa chọn lịch học và thời gian học theo ý mình.

5. Dịch tiếng Hàn

Ứng dụng hỗ trợ dịch tài liệu và phiên dịch trực tiếp giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài thuận tiện hơn. Các tính năng chủ yếu như: tra từ điển tiếng Hàn, dịch câu và dịch từ, giúp phát âm chuẩn tiếng Hàn...

7. App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Ứng dụng là một kho tàng đề thi thử giúp bạn có thể thử sức với nhiều dạng đề thi khác nhau đồng thời rèn luyện khả năng làm bài thi của mình mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng có giao diện thân thiện, bắt mắt, đề thi đúng mẫu, tra đáp án sau khi làm bài xong

8. Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

Người mới học tiếng Hàn hoặc cho người lao động ở nước ngoài nên sử dụng ứng dụng này, giúp bạn tiếp thu dễ dàng các câu giao tiếp cơ bản với người Hàn, cách phát âm chuẩn như người bản xứ, các bài học được xây dựng có hệ thống.

9. Learn Korean

Ứng dụng bao gồm nhiều từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch hay bắt đầu học tiếng Hàn, giúp bạn củng cố các kỹ năng kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn với giao diện được thiết kế đẹp mắt, bài học được trinh bày khoa học.

10. Korean Essentials

Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian học tập những vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Ứng dụng thiết kế các từ vựng dưới dạng thẻ, có chức năng ghi âm, có câu đố và xây dựng các bài luyện nhớ từ cơ cản theo các chủ đề từ vựng như: giải trí, vui chơi, mua sắm, việc làm...

học tiếng hàn trên điện thoại
Học tiếng Hàn trên điện thoại
Trên ios
1. ViKoDict 
 
Bạn có thể tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và cả từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Hàn một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi online hay offline rất tiện dụng.

2. Học Tiếng Hàn cho iPhone
 
Bạn có thể lựa chọn các bài giảng theo cấp độ phù hợp mình, hỗ trợ dạy ngữ pháp chuyên sâu, cải thiện khả năng nghe, nói nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ dàng thao tác, bài luyện đọc từ dễ đến khó, các video, bài hát tiếng Hàn...

3. Hoc Tieng Han Quoc cho iPhone

Cung cấp những phương pháp học thú vị nhưng hiệu quả thông qua kỹ năng nghe và giao tiếp với các bài giảng video hấp dẫn với những chủ đề khác nhau để chúng ta có thể tiếp cận và nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng khi không có internet.

4. Learn Korean Daily cho iPhone
 
Với giáo trình hướng dẫn học tiếng Hàn đầy đủ, hợp lý với những chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách nhanh nhất. Ứng dụng còn hỗ trợ các bài giảng tiếng Hàn trực tuyến để bạn có thể tiếp thu tốt nhất những từ vựng, ngữ pháp vừa mới học được trong ngày.

5. Korean Vietnamese Dict cho iPhone
 
Ứng dụng rất nhỏ gọn phù hợp với các thiết bị iPhone cũ, hỗ trợ dịch và tra cứu từ Hàn-Việt nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi. Ngoài ra, ứng dụng được tích hợp công nghệ iSpeech hỗ trợ việc phát âm tiếng Hàn chuẩn hơn.

6. Learn Korean: Language learning lessons cho iPhone
 
Hỗ trợ học tiếng Hàn với nhiều trình độ, giúp bạn thực hành giao tiếp với các tính huống đời thực đặc biệt là khi nói chuyện với người bản ngữ. Bên cạnh đó, bạn có thể tự chọn lịch học khoa học và thông minh.

7. 6000 Words cho iPhone
 
Cung cấp cho bạn một kho tàng từ vựng kèm theo đó với các tùy chọn phù hợp với trình độ tiếng Hàn của bạn, các trò chơi tiếng Hàn giúp bạn thoải mái hơn để học tập

8. kGrammar cho iPhone
 
Ứng dụng với hàng nghìn ví dụ về mẫu câu, các video tình huống đặc sắc không kém phần thú vị. Qua đó, khả năng giao tiếp và trình độ ngữ pháp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể thay vì học các quyển sách khô khan. 

9. Learn Korean: Phrases & Words cho iPhone
 
Nếu bạn chỉ muốn học giao tiếp tiếng Hàn chỉ để đi du lịch thì ứng dụng này sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Các mẫu câu đã được soạn sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao tiếp đơn giản khi tới Hàn Quốc, không cần truy cập sử dụng mạng Internet vẫn có thể sử dụng được.

Trên đây là những ứng dụng quan trọng giúp bạn tự học tiếng Hàn trên điện thoại dễ dàng, chủ động thời gian đồng thời tiết kiệm được một khoảng chi phí. Chúc các bạn thành công!

Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt