• slider
  • slider
  • slider

​5 lý do để học tiếng Đức

Học tiếng Đức hay bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, cũng cần có mục tiêu và lý do để phấn đấu và học tập như vậy mới thành công được
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học một ngôn ngữ mới, Đức cũng có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó có thể không nhảy trong tâm trí như một ngôn ngữ thú vị, để có trong kho kiến thức của bạn,... Trong khi Đức không có sự quyến rũ lãng mạn của Pháp, hoặc được coi là một tài sản kinh doanh như Trung Quốc, Nhưng bạn cũng có thể bắt đầu xem xét những điểm mạnh khác của nó.

Nếu bạn đang lo lắng, chúng tôi sẽ nói rằng bạn nên học tiếng Đức vì 120 triệu người bản xứ trên toàn thế giới, không phải lo sợ. Dưới đây, năm lý do thú vị nhất và tại sao Đức phải là sự lựa trong bảng kỹ năng của bạn.

1. Đức có một di sản văn hóa khổng lồ

Có hay không có từ thực tế chứng minh rằng một tỷ lệ lớn các thành tựu ấn tượng nhất thế giới lần đầu tiên được thụ thai bởi trong ngôn ngữ Đức.
 
bắt đầu học tiếng đức
Bắt đầu học tiếng Đức

 
Tất cả mọi thứ từ âm nhạc đến khoa học và văn học opera có gốc rễ sâu trong ngôn ngữ phong phú và linh hoạt này. Về âm nhạc, Đức có thể đòi chủ quyền hầu hết các cầu thủ vĩ đại cổ điển, bao gồm cả Beethoven, Bach, Handel, Mozart và Brahms. Vienna, thủ đô của Áo và một thành phố nói tiếng Đức thông qua và thông qua, từ lâu đã được coi là trái tim của âm nhạc thế giới.
 

Về mặt khoa học, có những nhà khoa học nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, Einstein, nhưng cũng có các nhà khoa học đương đại đang có những đóng góp to lớn cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Ví dụ, một người Đức gần đây đã được chịu trách nhiệm phát hiện những yếu tố mới trong bảng tuần hoàn.

Bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi cuốn sách để học tiếng Đức, đặc biệt là nếu bạn thích văn học sâu sắc và triết học: Viện Goethe, anh em nhà Grimm, Hermann Hesse, Ernst Junger và Patrick Süskind chỉ là một vài cái tên để bạn bắt đầu.

 
học tiếng đức nhanh chóng
Học tiếng Đức cho người mới

 

2. Đức là một ngôn ngữ rất khác biệt

Mặc dù có một số ngôn ngữ có nguồn gốc Đức, không được độc đáo như Đức chính của nó. Một trong những lý do chính của việc này là sử dụng chung ngôn ngữ của từ ghép rất dài.
Dài nhất trong số này là 'rindfleischetikettierungsüberwachungsaufgabenübertragungsgesetz', rất ấn tượng 64 ký tự - mà dịch sang tiếng Anh là "Đạo luật phái đoàn giám sát ghi nhãn thịt bò". (Nếu bạn đang tự hỏi, 'Rind FLEISCH' có nghĩa là thịt bò, 'etikettierungs' phương tiện ghi nhãn, 'Überwachungs' có nghĩa là giám sát, 'aufgaben "có nghĩa là nhiệm vụ,' Übertragung 'có nghĩa là phân công,' gesetz 'có nghĩa là pháp luật). Hãy thử xen nó vào trò chuyện!

3. Đức cạnh canh và đánh bại tất cả 

Internet có rất nhiều để cung cấp loa thạo tiếng Đức. Sau khi miền .com, những trang web kết thúc với .de (tương đương với Đức .com) là đông dân nhất.

Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn muốn có thể tìm thấy trên 8,1 triệu tên miền mới đột nhiên có sẵn cho bạn! Để cung cấp cho bạn một ý tưởng như thế nào xa .de là, đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là .com với một ít ỏi 31.900.000 trang web để gọi riêng của mình. Hơn nữa, tên miền của Đức cũng là phổ biến hơn so .net, .org, .info và phần mở rộng.

 
học tiếng đức dễ dàng
Học tiếng Đức dễ dàng
 

4. Đó là một làn gió để học

Vâng, có lẽ không phải là một làn gió, nhưng đối với những người nói tiếng Anh, học tiếng Đức thường dễ dàng để làm chủ. Điều này là bởi vì hai ngôn ngữ có cùng nguồn gốc Đức . Trong khi đó, Pháp, Ý và Tây Ban Nha được biết đến như các ngôn ngữ Romance và hoạt động rất khác với tiếng Anh, làm cho họ khó khăn hơn nhiều để tìm hiểu.

Trong khi chúng tôi nói về vấn đề ngôn ngữ học, làm chủ tiếng Đức cũng sẽ cải thiện tiếng Anh của bạn. Theo Hiệp hội Công Giáo Đức Mỹ, "kỹ năng từ vựng tiếng Anh, một sự hiểu biết tốt hơn về ngôn ngữ tiếng Anh bản thân, cải thiện đọc viết, thành tích cao hơn đọc sách cũng như các kỹ năng nghe được nâng cao và bộ nhớ đã được thể hiện tương quan với nghiên cứu ngôn ngữ Đức".

5. Bạn sẽ luôn có một người Đức để nói chuyện 

Nói tiếng Đức cũng như đi du lịch trên thế giới. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ tìm thấy một du khách nói tiếng Đức để tâm sự.

Đặc biệt, đó là người Đức thực sự tự biết làm thế nào để đi du lịch: với khoảng 6 tuần nghỉ phép hàng năm và rất nhiều thu nhập, họ có thời gian và phương tiện để tham quan các góc hơn nữa của toàn cầu. người Đức dành thêm về du lịch nước ngoài hơn so với bất kỳ quốc gia nào khác; trong năm 2007, họ đã dành một đáng kinh ngạc 91 tỷ Euro vào du lịch quốc tế!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt