• slider
  • slider
  • slider

Học tiếng đức

Tự học tiếng Đức qua video
Tự học tiếng Đức qua video Trong những phương pháp học tiếng Đức, học qua video cũng là một cách học tiếng Đức mang lại hiệu quả khá cao cho người học.
Cách cho bạn học tiếng Đức qua phim tốt  hơn
Cách cho bạn học tiếng Đức qua phim tốt hơn Học tiếng Đức qua phim cũng là một trong những cách học tiếng Đức rất hay được nhiều người áp dụng.
Nên làm gì để học tiếng Đức tốt?
Nên làm gì để học tiếng Đức tốt? Các mẹo học tiếng Đức nhanh và hiệu quả sau đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc học tiếng Đức của mình. Các bạn hãy tham khảo nhé.
Học tiếng Đức chuẩn bằng cách nào?
Học tiếng Đức chuẩn bằng cách nào? Muốn giỏi bất kỳ ngoại ngữ nào, không chỉ tiếng Đức mà tất cả các thứ tiếng khác, bạn phải có một lộ trình học thích hợp. Để học tiếng Đức nhanh và hiệu quả, bạn nên đi theo trình tự Phát âm - Ngữ...
Động từ Kiểu và Cách (Modalverben) trong học tiếng Đức
Động từ Kiểu và Cách (Modalverben) trong học tiếng Đức Tìm hiểu về cách sử dụng Modalverben trong tiếng Đức một cách chính xác và đầy đủ nhất.
Giải pháp phát âm từ vựng học tiếng Đức chuẩn
Giải pháp phát âm từ vựng học tiếng Đức chuẩn Kỹ năng phát âm là một kỹ năng thực sự quan trọng khi học tiếng Đức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để phát âm tiếng Đức chuẩn.
Một số nguyên tắc học tiếng Đức hiệu quả (P2)
Một số nguyên tắc học tiếng Đức hiệu quả (P2) Những nguyên tắc học tiếng Đức được nhiều người áp dụng thành công trong quá trình học của họ và được đúc kết một cách ngắn gọn nhất trong bài viết này!
Một số nguyên tắc học tiếng Đức hiệu quả (P1)
Một số nguyên tắc học tiếng Đức hiệu quả (P1) Những nguyên tắc học tiếng Đức được nhiều người áp dụng thành công trong quá trình học của họ và được đúc kết một cách ngắn gọn nhất trong bài viết này!
Học tiếng Đức giao tiếp như thế nào mới hiệu quả?
Học tiếng Đức giao tiếp như thế nào mới hiệu quả? Học tiếng Đức giao tiếp được khá nhiều người hiện nay quan tâm, đặc biệt là những bạn có ý định du học Đức hoặc mong muốn giao tiếp với người Đức.
Những lưu ý khi học tiếng Đức
Những lưu ý khi học tiếng Đức Học tiếng Đức muốn nhanh cần phải biết một số bí quyết sau đây và tránh những sai lầm thường gặp. Bên cạnh đó cần phải kiên trì và quyết tâm học tiếng Đức.
Chia sẻ cách tự học tiếng Đức hiệu quả (P2)
Chia sẻ cách tự học tiếng Đức hiệu quả (P2) Để có thể tự học tiếng Đức mà vẫn đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm hiểu nhiều phương pháp học tập khác nhau và vận dụng chúng một cách tốt nhất.
Chia sẻ cách tự học tiếng Đức hiệu quả (P1)
Chia sẻ cách tự học tiếng Đức hiệu quả (P1) Để có thể tự học tiếng Đức mà vẫn đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm hiểu nhiều phương pháp học tập khác nhau và vận dụng chúng một cách tốt nhất.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm
thong cong nghet quan 4 gia re
Thông Cống Nghẹt Quận 3
Website rao vặt